โลโก้เว็บไซต์ ชมรมศิษย์เก่าบ้านกร่าง เลี้ยงสังสรรค์บ้านกร่าง ๗ สัมพันธ์ | สมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 5 ธันวาคม 2563 โดย พบสันต์ ติไชย จำนวนผู้เข้าชม 1394 คน

คุณธงชัย พุ่มพวง ประธานรุ่น 7 บ้านกร่าง วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ชมรมศิษย์เก่าบ้านกร่างจัดกิจกรรมสังสรรค์กับเพื่อนๆ กร่าง 7 สัมพันธ์ ณ. รีสอร์ทอุบลศรี อ.นครไทย จ.พิษณุโลก บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานของเพื่อนสมาชิกในชมรมศิษย์เก่า ในงานประธานได้กล่าวว่า "ชมรมศิษย์เก่าบ้านกร่างได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2496 รวมเวลาแล้ว 67 ปี เราเองก็เป็นปลื้มกับสถานศึกษา​ที่ดี เยี่ยมยอด สร้างเราให้มาเป็นคนดีได้ดั่งนี้แล้ว ดังนั้นจึงต้องมาช่วยกันพัฒนา" พวกเราเป็นรุ่นที่ิ 7 ขอให้มีความรัก สามัคคี เช่นนี้ตลอดไป